Tủ nguồn thi công tại Quảng Ngãi-0911386479.

 1. Tủ điện thi công, hộp nguồn di động, tủ điện công trường
  tủ điện thi công tủ cấp nguồn tạm công trình
  Tủ điện thi công hay còn gọi là tủ điện cấp nguồn (Hộp nguồn thi công công trường).
  Tủ điện di động là loại tủ điện có kích thước nhỏ, gọn có thể di chuyển một cách lịnh hoạt, dùng để cấp nguồn điện thi công trong các công trình.
 2. Tủ được gắn các thiết bị bảo vệ chống dò điện;chống mất pha;bảo vệ ngắn mạch;quá tải cho các ổ cắm công nghiệp gắn trên tủ.
 3. Cấp bảo vệ  IP44 và IP67
 4. Rất tiện lợi khi người dùng chỉ cần cắm phích cắm vào ổ cắm gắn sẵn bên hai hông tủ là có thể lấy nguồn điện 220/380VAC ra để sử dụng một cách tiện lợi, an toàn.
 5. Tủ cấp nguồn chính (tủ nguồn ổ cắm công nghiệp) được thiết kế với ổ cắm thông dụng 16A, 32A,63A,125A với điện áp 220v-380v; số cực 3P(2P+E) ;4P(3P+E) ;5P(3P+N+E) ;Về mặc giá thành của từng cấu hình tủ cũng phụ thuộc nhiều vào tiêu chuẩn chủ đầu tư yêu cầu.
 6. Để được rõ hơn về kỹ thuật và giá cụ thể tùng loại tủ khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline công ty để được hỗ trợ nhanh nhất và giá tốt nhất.

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart