Công ty Điện công nghiệp Hùng Thịnh chuyên sản xuất thi công tủ điện tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng tủ điện và quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp. 

Hùng Thịnh là đơn vị đi đầu trong cung cấp thi công tủ điện. Trong suốt quá trình hoạt động Hùng Thịnh đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đồng thời tối ưu hóa các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp điện năng và tự động hóa

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tầm quan trọng của tủ điện trong hệ thống điện

  thi công tủ điện tại Quảng Ngãi
  Tủ điện được sử dụng nhiều ở doanh nghiệp.

  Tủ điện là một thiết bị điện đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường hoạt động của các thiết bị đóng cắt. Tủ điện cũng đóng một vai trò trong việc bảo vệ các bộ phận như bộ đóng ngắt mạch, cầu chì,.. hoặc các chất gây ô nhiễm. Đồng thời, tủ điện cũng góp phần bảo vệ an toàn cho hệ thống điện và con người.

  Một thiết bị điện tử không thể thiếu trong bất kỳ một công ty, nhà xưởng, xí nghiệp nào hiện nay, đó là tủ điện. Thiết bị điện tử này đóng vai trò đầu não, điều khiển toàn bộ hệ thống điện và là trạm cung cấp nguồn điện, điều khiển và phân phối các mạch điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ.Thiết bị điện này được phân làm nhiều loại khác nhau và có vai trò nhất định trong cuộc sống

  Các loại tủ điện được sử dụng rộng rãi hiện nay

  thi công tủ điện tại Quảng Ngãi
  Một số tủ điện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Tùy vào mục đích sử dụng, cấu tạo và chức năng, tủ điện công trình có thể được phân ra các loại phổ biến như sau:

  Tủ điện phân phối: Được thiết kế sử dụng trong nhà để phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn. Nó có ưu điểm là thiết kế theo kiểu module được đặt cạnh nhau để tạo thành một hệ thống phân phối điện bao gồm ngăn lộ vào, ngăn phân đoạn và ngăn phân phối.

  Tủ điện ATS: là hệ thống có khả năng chuyển đổi nguồn một cách tự động, tác dụng vượt trội là khi điện lưới mất thì máy phát sẽ tự động khởi động, đóng điện cho phụ tải và khi lưới điện hoạt động trở lại hệ thống sẽ tự chuyển nguồn và tự động tắt máy phát.

  Tủ điện điều khiển: Bao gồm điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng. Loại điều khiển động cơ được lắp trong các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc các trạm bơm để điều khiển các loại động cơ có công suất lớn. Loại điều khiển chiếu sáng dùng cho hệ thống chiếu sáng các khu vực như đường xá, công viên, khu đô thị, vườn hoa, khu thương mại, khu chung cư,…

  Công ty sản xuất, thi công tủ điện tại Quảng Ngãi uy tín

  thi công tủ điện tại Quảng Ngãi
  Hùng Thịnh chuyên sản xuất tủ điện thi công chất lượng.

  Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất, lắp đặt, thi công tủ điện tại Quảng Ngãi nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại tủ điện, Hùng Thịnh là công ty sản xuất tủ điện tại Quảng Ngãi uy tín bao gồm tất cả các sản phẩm về tủ điện hạ thế và tủ điện trung thế nhận thi công và lắp đặt toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

  thi công tủ điện tại Quảng Ngãi
  Nhận cung cấp, lắp đặt thi công tủ điện toàn quốc.

  Tại sao chọn công ty điện công nghiệp Hùng Thịnh?

  • Tủ điện được làm bằng sơn tĩnh điện, sản xuất theo tiêu chuẩn lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà, có các ổ cắm công nghiệp bố trí hai bên hông tủ tiện lợi cho việc cắm lấy nguồn điện. Tủ điện được vận hành an toàn do có lắp thiết bị chống điện giật, thiết bị bên trong tủ có nhiều nhãn hiệu cho khách hàng lựa chọn có thể sử dụng Teco, LS, Schneider, Mitsubishi hoặc nhãn hiệu khác,…
  • Đội ngũ thi công tủ điện tại Quảng Ngãi tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, quy trình lắp đặt tủ điện đúng kỹ thuật, chuẩn xác, giúp thiết bị hoạt động trơn tru và an toàn cho người sử dụng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, lắp đặt thi công tủ điện tại Quảng Ngãi trọn gói, kiểm tra định kỳ đảm bảo tuổi thọ sử dụng của máy tốt nhất.
  • Giá cả cạnh tranh, theo giá niêm yết và tư vấn miễn phí về lắp đặt tủ điện.
  • Nhận cung cấp, lắp đặt, thi công tủ điện tại Quảng Ngãi và trên cả nước, Hùng Thịnh luôn bàn giao nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công.

  Quy trình lắp đặt, thi công tủ điện tại Quảng Ngãi

  Hùng Thịnh là công ty chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt thi công tủ điện tại Quảng Ngãi uy tín với quy trình 5 bước chuyên nghiệp:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần lắp đặt tủ điện thi công tại Quảng Ngãi.

  Bước 2: Tư vấn, khảo sát vị trí lắp đặt, tính toán thông số phù hợp với nhu cầu: Thiết bị đóng cắt, số lượng thiết bị, thiết bị điều khiển và công suất.

  Bước 3: Tiến hành bản vẽ cad thiết kế hoàn thiện để khách hàng dễ dàng nắm rõ.

  Bước 4: Lắp đặt thi công tủ điện theo bản vẽ có sẵn.

  Bước 5: Kiểm tra và vận hành thiết bị, bàn giao cho khách hàng.

  Nếu quý khách hàng đang cần tủ điện hay thi công tủ điện tại Quảng Ngãi thì nhanh chóng liên hệ ngay cho công ty điện công nghiệp Hùng Thịnh để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm tủ điện và chi phí dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp. Cam kết những sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành dài hạn và an toàn khi vận hành, sử dụng.

  Thông tin liên hệ:thi công

  CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

  Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

  Thông tin liên hệ

  Shopping Cart