Máy cắt khoanh vùng tự động Recloser Schneider Electric RL-Series

LBS RL series – dòng sản phẩm cho lưới điện từ 6 -38kV nhiều modun với các tính năng độc lập, dễ dàng nâng cấp tùy theo nhu cầu người sử dụng.

LBS RL series – dòng sản phẩm cho lưới điện từ 6 -38kV nhiều modun với các tính năng độc lập, dễ dàng nâng cấp tùy theo nhu cầu người sử dụng. Điện áp định mức 27/38kV phù hợp với lưới điện trung thế của Việt Nam.

Máy cắt khoanh vùng tự động: RL – series Load Break Switch/sectionalizer (LBS)

Nhãn hiệu RL27-LBS

Sản xuất bởi: Nu-Lec Industries Pty Ltd  trực thuộc Schneider Electric Electric

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 –   Điện áp danh định: 27 kV

–   Dòng điện danh định: 630 A

–   Công suất ngắt mạch ngắn hạn: 12.5kA , 16 kA  ( Tùy theo đặt hàng)

RL – series Load Break Switch/sectionalizer (LBS) là một thiết bị ngắt mạch có tải, cách điện và khử hồ quang bằng khí SF6, được ứng dụng nhằm tối ưu hoá trong sơ đồ tự động và điều khiển từ xa. Cơ chế vận hành điều khiển có thể là tự động (bằng động cơ điện một chiều) hoặc bằng tay (với một cây sào thao tác). Bộ điều khiển ADVC – ULTRA bao gồm một bộ vi điều khiển được tích hợp bên trong. Nó có thể bảo vệ, điều khiển, đo lường và giám sát lưới điện.

Nguyên lý khoanh vùng: Logic khoanh vùng cắt máy cắt trong khoảng thời gian chết (dead time) của một recloser phía đầu nguồn tại một thời điểm trong chu trình đóng lặp lại được cấu hình bởi người sử dụng. Đặc điểm khoanh vùng có thể được cho phép hoặc vô hiệu hoá bởi người vận hành. Khi được cho phép, bộ đếm gián đoạn nguồn cung cấp sẽ thực hiện đếm số lệnh cắt của một Recloser phía đầu nguồn trong suốt một chu trình đóng lặp lại. Khi bộ đếm đạt tới trị số đã được cấu hình LBS sẽ được tự động cắt. Sự cố phía cuối nguồn được cách ly khỏi mạng lưới điện và Recloser phía đầu nguồn sẽ khôi phục lại nguồn cung cấp cho đường dây phía trước của LBS.

Sơ đồ dưới đây mô tả sơ đồ vị trí của LBS trong một mạng lưới đơn giản đưa ra vị trí tương đối của một LBS sau một Recloser.

Sơ đồ dưới đây mô tả sơ đồ vị trí của LBS trong một mạng lưới đơn giản đưa ra vị trí tương đối của một LBS sau một Recloser.

Từ sơ đồ này nó có thể chỉ ra điều kiện một sự cố phia sau LBS được cách ly khỏi mạng lưới điện và nguồn cung cấp được khôi phục bởi một Recloser cho các đường dây phía trước nó được thực hiện như thế nào.

Các điều kiện sự cố phải được sửa chữa trước khi LBS được thao tác đóng bằng tay để khôi phục nguồn cung cấp cho đường dây phía sau nó.

Lưu ý:

–   Với đặc điểm nguyên lý khoanh vùng là thực hiện cắt máy cắt trong khoảng thời gian chết (dead time) của một recloser phía đầu nguồn – Nghĩa là máy cắt thực hiện cắt khi không còn nguồn lưới. Do đó nhà chế tạo đã thiết kế để các thao tác đóng, cắt của máy cắt được thực hiện hoàn toàn chỉ bằng nguồn của Ắc qui. Vì vậy trước khi  đưa vào vận hành và trong khi vận hành, đơn vị quản lý vận hành phải thường xuyên kiểm tra và đảm bảo rằng dung lượng của Ắc qui là luôn luôn đủ (Trong bộ điều khiển ADVC đã có tích hợp chức năng cho phép kiểm tra dung lượng của Ắc qui theo cả hai chế độ tự động và bằng tay – cho phép đơn vị quẩn lý vận hành có thể theo dõi và kiểm tra được) để hệ thống làm việc được chính xác.

–   Đơn vị tính toán tham số cài đặt cần tính toán các tham số sao cho phù hợp để các thiết bị bảo vệ trong hệ thống (máy cắt trạm trung gian, Recloser, LBS…) có thể phối hợp với nhau một cách tối ưu, loại bỏ những trường hợp cắt nguồn không cần thiết (các sự cố thoáng qua).

Thông số kỹ thuật Máy cắt tự đóng lại Schneider Electric W-Series

  • Automated protection for single phase or SWER (Single Wire Earth Return) applications.
  • Using the updated technology in solid-dielectric insulation and vacuum arc interruption, the W-Series Single Phase ACR provides automation and remote control on one phase.
  • Housed in a 316 stainless steel tank, and including features such as manual trip, visible external On/Off indicators, the W-Series is suitable for any single phase requirement.
  • Available as a 24 kV model with a rated continuous current of 400 A.

Thông số kỹ thuật Máy cắt tự đóng lại Schneider W-Series

Chính sách bảo hành:

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider Electric E-Series – Bảo hành 18 tháng kể từ ngày giao hàng hoặc 12 tháng kể từ ngày đóng điện.

Cam kết chất lượng:

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider Electric E-Series – Thiết bị nhập khẩu trọn bộ hãng Schneider, xuất xứ Indonesia (Australia), cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart