Công tắc ổ cắm S-Flexi by Schneider Electric

Nhắc tới thương hiệu Schneider Electric ai cũng biết đó là thương hiệu sản xuất thiết bị điện, quản lý năng lượng, tự động hóa. Trong những sản phẩm thiết bị điện Schneider Electric thì công tắc ổ cắm S-Flexi là dòng sản phẩm được ưa chuộng. Nó mang đầy đủ những đặc trưng của dòng công tắc ổ cắm Schneider cao cấp đồng thời cũng có những ưu điểm riêng:

Ưu điểm của ổ cắm công tắc S-Flexi

Kiểu dáng đẹp mắt – hiện đại

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của công tắc ổ cắm S-Flexi đó là thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Schneider Electric hiểu được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà cần có những gì, vì thế các sản phẩm Seri S-Flexi đều được thiết kế phẳng hoàn toàn theo phong cách châu Âu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng cổ điển cùng thiết kế tinh giản cho không gian trong phòng thanh lịch.

Thiết kế linh hoạt cho cài đặt và module kết hợp

Sản phẩm được thiết kế cho phép bạn định vị được các module ở bất kỳ đâu dọc các khe của tấm thegird. Bạn có thể tùy thích lắp đặt công tắc ổ cắm trên bề mặt kim loại chống gỉ cùng kích thước tiêu chuẩn của các module.

Dòng sản phẩm này có hệ thống module có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra công tắc, ổ cắm theo ý bạn. Nhờ đó bạn có thể lựa chọn hoặc thay đổi các loại thiết bị công tắc, ổ cắm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Chế độ bật tắt thông minh

Seri này của Schneider Electric được áp dụng cơ chế Impress Technology – chế độ bật tắt thông minh. Với công nghệ này, bạn có thể bật tắt công tắc được tại cùng 1 vị trí vô cùng tiện lợi. Thao tác on/off hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà tại cùng 1 vị trí vì thế trên bề mặt công tắc không bị bẩn đảm bảo luôn được mới. Đây được xem là tác phẩm nổi bật của Schneider Electric thể hiện được sự sang trọng, hiện đại cho nhà bạn.

Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Như những sản phẩm khác của Schneider Electric, công tắc ổ cắm S-Flexi cũng được sản xuất từ Polycarbonate chất lượng cao. Nhờ thế mà nó có khả năng chống chịu va đập, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Trước khi được đưa ra thị trường thì các sản phẩm đều đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn an toàn IEC để mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Kích thước tiêu chuẩn

Ổ cắm công tắc S-Flexi không những bền bỉ, an toàn, thiết kế đẹp mắt mà có được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn từ size L, M, S và Xs. Nó cho phép bạn có thể sử dụng linh hoạt hơn phù hợ với nhu cầu của mình.

Chất lượng đảm bảo, độ bền cao

Công tắc ổ cắm S-Flexi có màng che giúp chống bụi đồng thời bảo vệ an toàn cho cả gia đình, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Công tắc có khả năng bật tắt tới 80.000 lần và ổ cắm điện có thể sử dụng tới 15.000 lầm rút cắm.

Báo giá công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider Electric 

Công tắc ổ cắm s-flexi Schneider

Công tắc ổ cắm s-flexi Schneider 1

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart