Công tắc ổ cắm Series Concept Schneider Electric

Công tắc ổ cắm Concept là một trong những dòng công tắc ổ cắm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider Concept đều được thiết kế với đường cong tinh tế, sang trọng giúp cho không gian trong phòng thêm hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật công tắc ổ cắm Concept Schneider Electric

Sản xuất từ chất liệu Plycarbonate cao cấp

Công tắc ổ cắm Concept là dòng sản phẩm mới của Schneider Electric, nó thuộc phân khúc cao cấp được sản xuất từ Plycarbonate. Vì thế mà các sản phẩm đều có khả năng chống xước, chống va đập và chịu nhiệt tốt. hơn nữa vật liệu Polycarbonate còn có ưu điểm như độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, tăng khả năng bảo vệ cho sản phẩm.

Trước đây, các loại công tắc ổ cắm thông thường được làm từ nhựa ABS. Mặc dù có độ cức, chịu nhiệt và chịu va đập tốt nhưng tính thẩm mỹ cùng độ bền không bằng Polycarbonate.

Thiết kế phẳng theo tiêu chuẩn châu Âu

Công tắc ổ cắm Concept được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống hiện đại với kích thước tiêu chuẩn và thể hiện sự hoàn hảo về độ mỏng nhờ thiết kế phẳng. Đây là xu hướng mới nhất mang phong cách châu Âu vừa tinh tế lại vừa thu hút. Các sản phẩm Seri Concept được sản xuất theo tiêu chuẩn BS573 và 3041, IEC60669-1, 60884 và 11801.

Công tắc của Seri Concept cũng được áp dụng cơ chế bật tắt thông minh như nhờ áp dụng công nghệ Impress cho phép người dùng có thể bật tắt tại cùng 1 vị trí. Người dùng không cần phải đi lại nhiều mà vẫn có thể bật tắt dễ dàng.

Hoạt động an toàn – bền bỉ

Các lỗ lắp đặt của công tắc ổ cắm Concept đều được củng cố bằng lớp kim loại để tránh nguy cơ lưới bị hỏng trong quá trình cài đặt. Hơn nữa, ổ cắm điện Schneider Electric Seri Concept còn có độ bền cao với 1500 lần rút cắm ổ điện, công tắc có khả năng bật tắt tới 80.000 lần. Thơi gian sử dụng lâu giúp ngươi dùng không tốn nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế.

Ưu điểm của công tắc ổ cắm Concept

  • Khả năng đống cắt cao
  • không bị mất màu hay ố vàng sau 1 thời gian sử dụng
  • Kiểu dáng đẹp, kết hợp dễ dàng
  • Màu sắc đặc trưng của sản phẩm là màu trắng cùng thiết kế hài hòa
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Họa động được cả trong môi trường khắc nghiệt

Bảng giá các thiết bị công tắc ổ cắm Concept Schneider Electric

Bảng giá các thiết bị công tắc ổ cắm Concept Schneider 1

Bảng giá các thiết bị công tắc ổ cắm Concept Schneider 2

 

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart