Dây cáp điện Ls Vina cho đường dây trên không

Yếu tố căn bản đưa thương hiệu dây cáp điện Ls Vina có vị thế trên thị trường hiện nay, đó là việc giữ vững cam kết: “Hướng tới mục tiêu công nghệ, tiếp cận khoa học kỹ thuật tiên tiến”. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường trong bối cảnh toàn cầu hóa, Ls Vina đã chủ trương đổi mới công nghệ tạo ra các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao nhằm tạo lợi thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Cáp trần cho đường dây trên không là các lõi Đồng trần hoặc Nhôm trần được bện lại với các kích cở khac nhau, được sản xuất với độ cứng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế . Bao gồm các loại : ACSR; ACSR/GRS….

LÕI ĐỒNG/ NHÔM TRẦN
Các lõi đơn hoặc được bện lại với các kích cở khac nhau, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế.

LÕI ACSR, ACSR/GRS VÀ AACSR

Có nhiều loại cáp lõi Nhôm có sợi thép chịu lực bên trong được sản xuất để sử dụng cho việc truyền tải điện trên không.

Trong vài trường hợp đặc biệt các loại cáp sau được sản xuất theo yêu cầu của khách hang.

.ACSR (ACSR/Grs): Cáp ACSR có mỡ. Thường dung trong các môi trường khắc nghiệt như trong không khí có vị muối…
.ACSR/AW: Các sợi thép mạ Nhôm nhằm giãm sự ăn mòm bên trong.
.AACSR: Nhôm hợp kim lõi thép, nó được sử dụng ở cần lực kéo cao hơn.

HCC (Cáp điện dung cao)

HCC là cáp được sử dụng khi yêu cầu nguồn điện lớn hơn so với ACSR. Các loại HCC bao gồm Hi-STACIR / AW, Hi-TACSR / AW và TACSR / AW. Đặc biệt, trong khi Hi-STACIR / AW tương tự như ACSR, dòng điện cho phép của Hi-STACIR / AW có thể tăng gấp đôi. Khi cáp được lắp đặt là cần thiết cho công suất cao, Hi-STACIR / AW thường được sử dụng.

OPGW (Cáp quang cho đường dây trên không)

Cáp quang được thêm vào đường dây truyền tải trên không. Nó bảo vệ đường dây truyền tải và ngắt dòng khi đường dây bị hỏng, cho phép bổ sung các tín hiệu thông tin đến OPGW. OPGW thường được sử dụng cho nhiều đường dây trên không.

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart