Công tắc ổ cắm Schneider Electric E30&EMS

Khi nhắc tới thiết bị điện Schneider Electric thì ai cũng ấn tượng bởi chất lượng cùng những tính năng vượt trội của nó. Schneider Electric E30&EMS là dòng công tắc ổ cắm được sử dụng trong nhiều công trình điện dân dụng, công nghiệp. Để có hiểu biết bõ hơn về những tính năng của dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của công tắc ổ cắm Schneider Electric E30&EMS

Thiết kế cổ điển

Schneider Electric E30&EMS được thiết kế kiểu Anh dạng lỗ tròn và lỗ dẹt cùng thiết kế cổ điển, các cạnh bo tròn. Dù vậy, nó vẫn mang tới được sự nhẹ nhàng, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Với những người ưa thích các loại ổ cắm kiểu truyền thống thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lắp đặt linh hoạt

Công tắc ổ cắm Schneider Electric E30&EMS và hầu hết những dòng khác của Schneider Electric đều được thiết kế dạng module có thể lắp đặt, thay thế dễ dàng.

Công tắc ổ cắm schneider e30 & ems

Chất liệu cao cấp

Công tắc ổ cắm điện E30 & EMS được sản xuất từ Polycarbonate cao cấp, đảm bảo có thể hoạt động bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, an toàn khi sử dụng.

Báo giá công tắc ổ cắm Schneider Electric E30&EMS

Báo giá Công tắc ổ cắm schneider e30 & ems

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart