Công tắc ổ cắm S-Classic Schneider Electric

S-Classc là một trong những dòng công tắc ổ cắm phổ biến và thông dụng tại Việt Nam. Đã có rất nhiều công trình, dự án đã sử dụng công tắc ổ cắm S-Classic từ dân dụng cho tới công nghiệp. Sản phẩm thiết bị điện Schneider Electric này có đầy đủ những ưu điểm của những dòng công tắc ổ cắm cao cấp mang thương hiệu Schneider Electric từ vật liệu, thiết kế cho tới độ bền, độ ban toàn. Để có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, hãy cùng Tân Bình Phát tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Ưu điểm của công tắc ổ cắm S-Classic

Giữ nguyên được thiết kế cổ điển

S-Classic là dong công tắc ổ cắm đầu tiên được thiết kế theo kiểu 30 Mech. Đây là dạng thiết kế kiểu cũ, rất phổ biến của Schneider. Bạn có thể thấy rõ ở các sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider S-Classic được thiết kế cân đối chính giữa đông thời bố cục theo chiều dài mặt che giúp cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Sản phẩm kết hợp với các góc cạnh bo tròn cùng bề mặt hơi lồi về phía trước cho nó sự gọn gàng, tinh tế. Đây cũng là lý do mà nó được nhiều người tin dùng.

Công tắc ổ cắm S-Classic Schneider

Thiết kế module – Lắp đặt dễ dàng

S-Classic có 1 ưu điểm nữa là nó được thiết kế dạng module giúp nó thêm bền vững hơn. Kết cầu này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi các loại ổ cắm, công tắc sao cho thuận tiện và phù hợp. Sau khi sử dụng các sản phẩm trong thời gian dài, nếu xảy ra hỏng hóc 1 bộ phận công tắc hay ổ cắm thif cũng có thể lắp đặt tùy thích.

 

Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Nhiều loại công tắc, ổ cắm làm từ nhựa ABS khi sử dụng trong thời gian dài dễ bị ố vàng, ngả màu trông rất mất thẩm mỹ. Ổ cắm công tắc S-Classic được làm từ polycarbonate vừa có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt. Cùng với đó nó còn không làm mất đi tính thẩm mỹ, không bị ngả màu hay ố vàng. Với những loại công tắc ổ cắm làm từ nhựa ABS có thể chịu nhiệt khoảng 100 độ C thì những dòng công tắc làm từ Polycarbonate có thể chịu nhiệt tới gần 150 độ C.

Hoạt động an toàn – vận hành bền bỉ

Yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ 1 thiết bị điện nào đó chính là sự hoạt động bền bỉ cùng độ an toàn cao. Dòng công tắc ổ cắm này có thể hoạt động được trong 1 thời gian dài đồng thời đảm bảo an toàn điện cho ngôi nhà bạn. Hơn nữa, công tắc ổ cắm điện S-Classic còn được thiết kế với màng che, chống bụi cho sản phẩm và bảo vệ an toàn cho cả gia đình, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Ứng dụng của công tắc ổ cắm S-Classic

S-Classic là dòng công tắc ổ cắm có thể sử dụng được cho cả các công trinh dân dụng và công nghiệp. Nó không những có tính năng vượt trội mà còn được thiết kế tinh tế, giá cả hợp lý trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC, BS. Đặc biệt với kích thước 87×87 và 147x 147 nó giúp phù hợp với hầu hết các dự án.

Công tắc ổ cắm S-Classic Schneider 3

Báo giá công tắc ổ cắm S-Classic Schneider 

Báo giá Công tắc ổ cắm S-Classic Schneider

CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp: Thiết bị trung thế , thiết bị hạ thế, vật tư tủ bảng điện, dây cáp & phụ kiện, điện dân dụng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung.

Thông tin liên hệ

Shopping Cart